Thông cáo báo chí

ytegiadinh Tự hào trở thành nhà phân phối sản phẩm máy trợ thính không qua đo khám của PHONAK - Thụy Sỹ

PHONAK là một thương hiệu máy trợ thính của tập đoàn Sonova Holding AG, trụ sở chính đặt tại Staefa - Thụy Sĩ và có văn phòng tại trên 90 quốc gia. Sonova là tập đoàn nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm mang đậm tính nhân bản, phục vụ người khiếm thính (ước lượng chiếm khoảng 10% dân số thế giới), giúp họ giao tiếp tốt hơn với người thân và cộng đồng.

 

  

 

PHONAK một thương hiệu lớn với 46 năm trong nghành sản xuất máy trợ thính...

Tại Việt Nam PHONAK là hãng sản xuất máy trợ thính duy nhất có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VISIP 1 )

 

Các sản phẩm được làm tại nhà máy này được xuất sang các nước khác, còn các sản phẩm hiện đang tiêu thụ tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ , vì thế nên trên mỗi sản phẩm đều ghi rất rõ: Made in Switzerland

Hình ảnh nhà máy sản xuất máy trợ thính PHONAK

Kể từ 01/01/2012 chính thức trở thành nhà phân phối cho dòng sản phẩm máy trợ thính không qua đo khám của hãng PHONAK - Thụy Sỹ  

 

OK! và OK! plus là dòng máy trợ thính mới của PHONAK. Cả hai đều có chương trình hiệu chỉnh AudioSet. Đây là một sáng kiến cải tiến nhằm đem lại chất lượng nghe tuyệt hảo cho người sử dụng. 

 

Máy được trang bị công nghệ AudioSet với một nút vặt nhằm chuyển đổi chương trình trực tiếp mà không cần phải hiệu chỉnh trên máy tính. Đây là điểu độc đáo của OK! và OK! plus, chưa từng có ở những sản phẩm khác.

 

Nhờ vào việc phân tích trên 15.000 thính lực đồ thật của người khiếm thính, Máy được tính toán và lập trình sẵn theo 4 dạnh biểu đồ tiêu biểu cho từng nhóm sản phẩm (từng model: M, SP, UP)

 

Hơn thế nữa OK! và OK! Plus còn được tích hợp tính năng giảm tiếng hú, tiếng ồn, giảm tiếng dội âm,  tự động giảm những âm thanh không phải là tiếng nói.

 

Riêng dòng OK! Plus còn được trang bị thêm tính năng T-coil và Direct Audio Input (DAI) cho phép máy kết nối được với các thiết bị không dây và các phụ kiện tương thích khác của PHONAK. 

 

Các linh kiện có độ bền cao cùng với chất lượng Thụy Sỹ danh tiếng thế giới sẽ đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định bền bỉ ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt

 

 

Được sự hỗ trợ của hãng: Nếu quý khách nào cần tư vấn và đo khám thính lực  sẽ phục vụ tận tâm và không lấy phí.  Chuyên gia tư vấn về thính học Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Tai Mũi Họng Nguyễn Thị Bích Thủy nguyên là Trưởng Khoa Thính Học, Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, là một trong những chuyên gia đầu ngành thính học của Việt Nam đã tham dự nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu và Hội thảo chuyên ngành thính học ở các quốc gia nghiên cứu hàng đầu về thính học trên thế giới như Thụy Sỹ, Hà Lan, Mỹ, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha....

Hiện nay BS. Nguyễn Thị Bích Thủy là Trưởng phòng Thính học của Công ty Phonak Việt Nam với mong muốn được tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thính lực cộng đồng

Câu hỏi tư vấn về thính lực, chăm sóc tai và các bệnh về tai mũi họng xin Quý khách gửi mail đến địa chỉ ytegiadinh@gmail.com, Bác sỹ sẽ giải đáp thắc mắc của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Với sản phẩm máy trợ thính mới Của PHONAK - Thụy Sỹ  lại một lần nữa chứng minh sự cam kết của mình: Luôn luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.