• Thật tuyệt vời khi nghe được âm thanh trung thực nhờ máy trợ thính Phonak - Thụy Sỹ

  • Điều trị dứt điểm mà không cần dùng thuốc - Thật tuyệt vời

  • Thật tuyệt vời khi nghe được âm thanh trung thực nhờ máy trợ thính Phonak - Thụy Sỹ
  • Điều trị dứt điểm mà không cần dùng thuốc - Thật tuyệt vời

Máy đo huyết áp Omron là thiết bị theo dõi chỉ số huyết áp của người bệnh, giúp người bệnh theo dõi được căn bệnh cao huyết áp bởi lẽ bệnh huyết áp là căn bệnh cần phòng tránh kịp thời tránh để lại nhiều biến chứng, gây hại cho sức khỏe.

Máy đo huyết áp Ormon là một sản phẩm không thể thiếu trong căn nhà của bạn với những tính năng nổi bật: Công nghệ Intellisense mới, tự động hoàn toàn, hiển thị thời gian trong quá trình bạn đo huyết áp, báo lỗi cử động khi cầm nắm không chính xác, kết quả đo chính xác bằng cách hiển thị cột mức huyết áp (>135/85), biểu tượng báo huyết áp cao, báo lỗi nhịp tim bất thường. Bên cạnh đó, bộ nhớ lưu 60 kết quả trong cùng thời gian đo và cho kết quả cuối cùng bằng tổng trong bình 3 lần đo cuối nên bạn không cần phải lo lắng về kết quả có chính xác hay không. Ngoài ra, với thiết kế bền, gọn nhẹ và dễ sử dụng sẽ giúp cho người tiêu dùng không phải đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn sản phẩm này.
Với sự nỗ lực cho mục tiêu phát triển vì sức khỏe chung vì cộng đồng nhằm đưa những hàng hóa tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng mà không phải qua các khâu trung gian. Công ty cổ phần thiết bị y tế Hồng Phúc chuyên kinh doanh và Phân Phối các loại máy đo huyết áp gia đình chính hãng, nhập khẩu từ USA, Germany, Japan, Korea...tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng tốt nhất.